0901 277 769
50/7 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, VN
Chuyenphatquoctebocau@gmail.com

Quy đổi hàng hoá cồng kềnh

QUY ĐỔI HÀNG HÓA CỒNG KỀNH

Khi Quý khách hàng gửi hàng tại Bồ Câu Express. Mỗi kiện hàng đều áp dụng hai phương pháp tính để đưa ra số ký thực tế để tính cước phí vận chuyển như sau:

  1. Cân trọng lượng thực tế của kiện hàng (1)
  2. Đo thể tích 3 chiều của kiện hàng: Dài x Rộng x Cao chia 5000 =Số ký theo thể tích (2)

So sánh (1) và (2), số ký nào lớn hơn thì áp dụng để tính phí.

Các hình thức đóng gói hàng cồng kềnh:

Tuỳ theo vào khối lượng hàng hoá mà bạn có thể lựa chọn các hình thức đóng gói đối với hàng cồng kềnh như sau:

- Đóng gói vào thùng kín:

Những hàng hóa nhẹ hơn (<30kg) có thể được đóng trong thùng kín. Cần thận trọng khi đóng gói bằng thùng bìa có kết cấu yếu, dài và hẹp (>120cm). Gia cố bao bì hoặc lựa chọn đóng vào thùng gỗ.

- Đóng gói vào thùng gỗ:

Những mặt hàng nặng hơn, lớn hơn chẳng hạn như động cơ hoặc thiết bị công nghiệp cần được đóng bằng thùng gỗ. Đóng kín hoàn toàn hàng hóa của bạn bằng thùng gỗ chắc và chằng các thùng gỗ theo đường chéo để gia tăng độ chắc. Đảm bảo rằng tấm gỗ đã được xử lý nhiệt hoặc hóa chất trước khi sử dụng.

- Đóng gói vào pallet

Đối với việc vận chuyển cồng kềnh hoặc các kiện hàng đóng thùng nặng, bạn hãy đặt hàng trên pallet và đảm bảo hàng hóa hoàn toàn an toàn. Đảm bảo bề mặt trên cùng của pallet bằng phẳng, và không được để các thùng kín nhô ra khỏi cạnh pallet.

Lưu ý: Các kiện hàng đơn lẻ có trọng lượng lớn hơn 70kg phải được đóng gói trong thùng gỗ thưa có thể di chuyển được bằng xe nâng hoặc được chất chắc chắn lên pallet. Đối với các kiện hàng từ 30-70kg, bạn nên sử dụng pallet hoặc thùng gỗ, tuy nhiên nếu sử dụng thùng giấy thì thùng đó phải có khả năng chịu được tổng trọng lượng của hàng hóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN? ĐỂ LẠI TIN NHẮN CHO BỒ CÂU EXPRESS NHÉ

Công Ty TNHH Chuyển Phát Quốc Tế Bồ Câu Express

Địa chỉ: 50/7 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, VN
Điện thoại: 0901 277 769