0901 277 769
50/7 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, VN
Chuyenphatquoctebocau@gmail.com

Giới thiệu

Bồ Câu Express là đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế và vận tải biển từ Việt Nam đi tất cả 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Bồ Câu biểu tượng cho sự hòa bình, yên vui và hạnh phúc. Với sứ mệnh mang tới Qúy khách hàng niềm tin trọn vẹn, Bồ câu Express luôn nâng niu từng món hàng mà Quý khách đã gởi đến Bồ Câu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp, Bồ Câu Express luôn nỗ lực để làm hài lòng Quý khách hàng.

Là đối tác trực tiếp của các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng như DHL, FEDEX, UPS,… Bồ Câu Express chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất cho Khách hàng. Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Bồ Câu Express được nhiều Khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Bồ  Câu Express đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Bồ Câu Express

ĐỐI TÁC TRC TIP

 

Bồ  Câu Express luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, những giải pháp chuyển phát nhanh ưu việt nhất, đáp ứng ngày càng đa dạng các nhu cầu chuyển phát của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BỒ CÂU EXPRESS:

- Khách hàng là trọng tâm phát triền
Bồ Câu Express luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Khách hàng chính là trung tâm, là động lực để Bồ Câu Express phát triển các sản phẩm – dịch vụ của mình một cách hoàn hảo nhất.

- Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp
Bồ Câu Express luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Quý khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó Bồ Câu Express luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà Công ty cung cấp.

- Nguồn nhân lực: Là tài sản và tiềm lực của Công ty. Bồ Câu Express đề cao đạo đức kinh doanh, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với Quý khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA BỒ CÂU EXPRESS:

Phong cách phục vụ uy tín - chuyên nghiệp - thân thiện đã góp phần xây dựng nên thương hiệu vận chuyển của Bồ Câu Express. Không dừng lại ở đó, Bồ Câu Express liên tục học hỏi, đổi mới để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, bởi chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và tiêu chuẩn của Quý khách hàng vận động thay đổi từng ngày.

Hướng đến sự hoàn hảo là dẫn đường để Bồ Câu Express phát triển. Mục tiêu của Bồ Câu Express là trở thành nhà cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Sự hài lòng của Quý khách hàng làm nền tảng và động lực để Bồ Câu Express ngày càng phát triển.

Bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, cùng chiến lược phát triển bền vững dựa trên chất lượng dịch vụ, Bồ Câu Express tin rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ vươn xa hơn nữa, đáp ứng hiệu quả, kịp thời các yêu cầu vận chuyển và trở thành công ty cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh am hiểu thị trường hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA BỒ CÂU EXPRESS

Bồ Câu Express ra đời với sứ mệnh trở thành “cánh tay đắc lực” giúp khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề về vận chuyển bằng chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển an toàn, uy tín và chất lượng, luôn đặt quyền lợi của cá nhân, doanh nghiệp lên hàng đầu.

Mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu: Mọi vấn đề khó khăn của khách hàng liên quan đến vận chuyển đều được Bồ Câu Express giải quyết sao cho đạt hiệu quả tối đa với giá cả tiết kiệm nhất.

Đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận chuyểnBồ Câu Express đóng góp vào sự đi lên của xã hội nói chung và ngành vận chuyển nói riêng bằng giải pháp kinh doanh vận chuyển chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Sự tín nhiệm, hài lòng của Quý khách hàng chính là phần thưởng quý báu cho đội ngũ Bồ Câu Express Chính vì thế mà đối với bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ, mọi nhân viên liên quan của chúng tôi đều dành trọn vẹn thời gian, công sức và sự tận tâm để phục vụ hết mình.

BẠN CẦN TƯ VẤN? ĐỂ LẠI TIN NHẮN CHO BỒ CÂU EXPRESS NHÉ

Công Ty TNHH Chuyển Phát Quốc Tế Bồ Câu Express

Địa chỉ: 50/7 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, VN
Điện thoại: 0901 277 769